GIAO HÀNG
TOÀN QUỐC

+ Giao hàng trên toàn quốc.

+ Miễn phí giao hàng trong các quận nội thành Hà nội với những đơn hàng có giá trị từ 500,000 VNĐ trở lên.

+ Khách hàng Có thể giám sát đơn hàng của mình đã được gửi đi chưa.

Hỗ trợ
trực tuyến 24/7

Kinh Doanh 01233.000.989

Bán buôn 01277.000.989

Kinh Doanh 01298.000.989

Kinh Doanh 01292.000.989

 Kinh Doanh 01223.000.989

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

Thanh toán khi nhận hàng

Thể lệ

Cập nhật: 2014-07-11 21:27:00 - Lượt xem: 3048

1. Bằng việc ấn vào nút Mua trên website này, người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà Mai Vàng Đất Việt đưa ra. Mai Vàng Đất Việt có quyền đưa ra các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định mà không cần báo trước cho người dùng. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website Mai Vàng Đất Việt, coi như người dùng đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.

2. Khi sử dụng website Mai Vàng Đất Việt và các dịch vụ mà nó cung cấp, người dùng có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu và các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp có các sự cố về mạng Internet xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Mai Vàng Đất Việt, Mai Vàng Đất Việt sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu có thể xảy ra. Mai Vàng Đất Việt sẽ luôn cố gắng để website và dịch vụ của mình luôn luôn hoạt động 24 giờ một ngày nhưng sẽ có những trường hợp website Mai Vàng Đất Việt cần được bảo trì, nâng cấp hay gặp sự cố ngoài ý muốn. Với những trường hợp đó, Mai Vàng Đất Việt sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng không thể truy cập website Mai Vàng Đất Việt.

3. Mai Vàng Đất Việt có toàn quyền thay đổi các điều kiện sử dụng hay các quy định, thể lệ liên quan tới từng mặt hàng cụ thể trên website. Thay đổi đó có thể bao gồm cả nội dung mặt hàng, số giờ cần thiết để đăng ký mua hay số người mua. Mai Vàng Đất Việt cũng có toàn quyền thay đổi hình thức đặt cọc hay thanh toán.

4. Để đăng ký mua sản phẩm, người dùng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có trách nhiệm bảo vệ số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà Mai Vàng Đất Việt yêu cầu để nhận được các thông báo từ Mai Vàng Đất Việt. Trong trường hợp không thể liên lạc với người dùng qua các hình thức do Mai Vàng Đất Việt định trước, Mai Vàng Đất Việt sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

5. Người dùng không được phép đăng tải trên website Mai Vàng Đất Việt cũng như các website thành viên khác thuộc hệ thống Mai Vàng Đất Việt các thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực tới quyền lợi của người khác, quyền lợi của người bán hoặc quyền lợi của Mai Vàng Đất Việt. Các thông tin đăng tải trên các website này cũng phải đảm bảo không vi phạm pháp luật và đúng với thuần phong mỹ tục.

6. Mai Vàng Đất Việt đảm bảo người dùng sẽ được quyền mua sản phẩm với đúng các chi tiết công bố trên website Mai Vàng Đất Việt khi người dùng đã đăng ký mua thành công, có đủ số người đăng ký trong thời gian quy định, người dùng đăng ký trước khi sản phẩm đạt tới con số người mua tối thiểu và người dùng đã đặt cọc/ thanh toán tiền theo quy định. Các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng chịu trách nhiệm. Thời gian người dùng được phép đến mua sản phẩm/ sử dụng dịch vụ sẽ được quy định cụ thể với mỗi sản phẩm/ dịch vụ khác nhau.

7. Trong trường hợp người dùng đã đăng ký/ thanh toán thành công nhưng số lượng hàng trong kho không đủ, Mai Vàng Đất Việt sẽ trực tiếp thông báo thời gian nhận hàng mới.

8. Mai Vàng Đất Việt không chịu trách nhiệm với các trường hợp thất lạc, chậm trễ khi gửi thông tin hay chuyển tiền đặt cọc/ thanh toán dẫn đến việc người dùng không thể đủ điều kiện mua sản phẩm.

9. Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho Mai Vàng Đất Việt theo các hình thức liên lạc được công bố trên website Mai Vàng Đất Việt trong thời điểm 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, Mai Vàng Đất Việt sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Chia sẻ:
Gợi ý cho bạn
Quảng cáo

Sản phẩm mới

Chat
1
Hỗ trợ
Về đầu trang