Giỏ hàng 0

Bàn Chải Đánh Răng Bằng Điện ( Hàng order )

Cười tự tin,sảng khoái với hàm răng trắng và khỏe mạnh với bàn chải đánh răng bằng điện

200.000 đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:01277.000.989

  • Tiết kiệm 0%
  • Đã mua 1
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Nhà Phân Phối Bàn Chải Đánh Răng Bằng Điện ( Hàng order )

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ Bàn Chải Đánh Răng Bằng Điện ( Hàng order ) giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty …vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

 

Bàn Chải Đánh Răng Bằng Điện

 

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT: Bàn chải đánh răng chạy bằng điện với 2 viên pin tiểu, thiết kế đặc biệt có thể quét sạch cao và mảng bám, do đó ngừa các bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường.

Bàn chải điện hội tụ 2 yếu tố làm sạch răng quan trọng, đó là động tác chải xoay tròn và đầu bàn chải nhỏ.

Lông bàn chải mềm hoàn toàn không gây chảy máu lợi, tác động mạnh, đầu bàn chải nhỏ cho phép loại bỏ cao răng những nơi khó đánh nhất.

Chân bàn chải được thiết kế rất thuận tiện cho cầm tay, hộp đựng mini, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Màu sắc đẹp, thiết kế lạ mắt

Sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng

 

 

 

 

 

 

 

 

Có được hàm răng trắng sáng và chắc khỏe là mong ước của biết bao người. Không hề khó nếu bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách từ những vấn đề nhỏ nhất.
Bạn đã đánh răng hàng ngày?
Bàn chải đánh răng của bạn đã thật sự tốt?
Bạn biết không? Các loại vi khuẩn (sống nhờ vào đồ ăn dính quanh răng) thường xuyên tiết ra chất keo để dính tụ với nhau, tạo thành mảng bám. Mảng này tiết ra axit gây sâu răng và làm tiêu xương xung quanh chân răng. Lâu ngày, nó đóng cứng thành cao răng, nằm ở gần lợi hay dưới lợi, gây ra nhiều bệnh lý và cuối cùng có thể làm răng bị rụng.

 

 

 

 

 

 

 
Bàn chải đánh răng chạy bằng điện với thiết kế đặc biệt có thể quét sạch bựa và mảng bám, do đó ngừa các bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường và hiện rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Các nhà khoa học Anh tuyên bố như vậy, sau khi phân tích 29 cuộc thử nghiệm nha khoa với sự tham gia của hơn 1.700 người.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhóm nghiên cứu đến từ Viện Nha khoa Edinburgh và 3 đại học khác ở Anh đã công nhận hiệu quả của dụng cụ vệ sinh nha khoa này.
Nhóm nghiên cứu nhận thấy những người sử dụng bàn chải điện trong vòng 1 tháng có lượng mảng bám giảm 11% so với những người dùng bàn chải thường. Đặc biệt là nguy cơ phát triển các bệnh răng miệng như viêm lợi, sâu răng… ở nhóm này giảm 6%, và sau 3 tháng giảm tới 17%.
Theo nhóm nghiên cứu, bàn chải điện hội tụ 2 yếu tố làm sạch răng quan trọng, đó là động tác chải xoay tròn và đầu bàn chải nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 


 

Đầu bàn chải chuyển động quanh mặt răng và dễ dàng đi vào cả những ngóc ngách mà bựa thức ăn và mảng bám ẩn trú.
Với lông bàn chải mềm hoàn toàn không gây chảy máu lợi, tác động mạnh, đầu bàn chải nhỏ cho phép loại bỏ cao răng những nơi khó đánh nhất. Thân bàn chải được thiết kế rất thuận tiện cho cầm tay, hộp đựng mini, dễ dàng mang theo khi đi du lịch…

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ sản phẩm này với bạn bè.

Sản phẩm cùng chuyên mục
Về đầu trang