Giỏ hàng 0

Đèn Ngủ Cu Tí ( Hàng order )

Đèn Ngủ Cu Tí

130.000 đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:01277.000.989

  • Tiết kiệm 0%
  • Đã mua 0
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Nhà Phân Phối Đèn Ngủ Cu Tí ( Hàng order )

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ Đèn Ngủ Cu Tí ( Hàng order ) giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty …vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

 

 

 

 

Đèn Ngủ Cu Tí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với xu hướng hiện nay, quà tặng không chỉ cần phải đẹp mà quà tặng còn phải thật ý nghĩa, thật hữu dụng. Bên cạnh đó, đấy phải là món quà tặng đặc biệt khiến cho người nhận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và nó còn phải là món quà tặng độc đáo. Đến với Shop maivangdatviet.com yêu cầu của quà tặng dù là khắt khe nhất đều sẽ được đáp ứng. Tiêu biểu là sản phẩm “ Đèn ngủ Cu Tí ” này.

 

 

 

 

 

Với thiết kế độc đáo và sáng tạo mới, giờ đây, nhân vật nổi tiếng mr.P cũng hiện thân trong bộ sưu tập đèn ngủ của Shop maivangdatviet.com. Thật độc đáo khi nút công tắc on/off của chiếc đèn nằm ngay "chỗ hiểm" của chú mr.P này. Ánh sáng cũng thật dịu nhẹ, lan tỏa khắp không gian xung quanh, tạo cho bạn một cảm giác thoải mái để đi vào giấc ngủ!

 

 

 

 

 

Chiếc đèn ngủ này là một sáng tạo mới cực kỳ độc đáo và ấn tượng với vẻ bề ngoài là một em bé Cu Tí, kích thước cao 28cm x rộng 13cm, phần nón cao 10cm. Bạn có thể sử dụng chiếc “ Đèn ngủ Cu Tí ” này để làm vật trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nó sẽ trở lên sang trọng và dịu dàng biết bao nhiêu, như có một làn ánh nặng nhẹ lan tỏa khắp căn phòng, tạo nên một không gian ấm cúng, ấm áp. Hãy nhanh tay để sở hữu chiếc “ Đèn ngủ Cu Tí ” này về tô điểm cho căn phòng của bạn thêm hấp dẫn nhé !

 

 

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ sản phẩm này với bạn bè.

Về đầu trang