Giỏ hàng 0

Đèn Ngủ Tình Yêu Thế Hệ 2 ( Hàng order )

Đèn Ngủ Tình Yêu Thế Hệ 2

250.000 đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:01277.000.989

  • Tiết kiệm 0%
  • Đã mua 0
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Nhà Phân Phối Đèn Ngủ Tình Yêu Thế Hệ 2 ( Hàng order )

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ Đèn Ngủ Tình Yêu Thế Hệ 2 ( Hàng order ) giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty …vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

 

 

Đèn Ngủ Tình Yêu Thế Hệ 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chắc ai cũng biết giấc ngủ là quan trọng như thế nào? Nhưng bạn đã từng bị mất ngủ, khó ngủ hay tỉnh giấc chưa? Mỗi đêm bạn thường phải đếm từ một đến một trăm mà vẫn không sao chợp mắt ? Điều đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và học hành của bạn rất nhiều. Nhưng giờ đây bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm “ Đèn ngủ tình yêu thế hệ 2” của chúng tôi, nó không những giúp bạn có được một giấc ngủ ngon mà còn giúp bạn có những giấc mơ tuyệt đẹp về tình yêu của mình nữa.

 

 

 

 

 

Sản phẩm này được trang bị với một cáp USB, hoặc chuyển đổi pin trực tiếp, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để thưởng thức sự hiện diện của tình yêu!

Sản phẩm này có bốn mô hình: I LOVE YOU
, HAPPY BRITHDAY, HOA HỒNG, CỌ

I LOVE YOU: để bày tỏ tình yêu sâu sắc và ý thức sâu sắc về tình yêu  của bạn


– HAPPY BRITHDAY:  thể hiện tình yêu ngọt ngào của người đó dành tặng bạn trong ngày sinh nhật .

 

– HOA HỒNG : mang đến cho bạn một tình yêu ngọt ngào và ngát hương thơm

 

– CỌ : thể hiện sự may mắn về những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà người đó muốn gửi tới bạn.

 

 

 

 

Chiếc đèn ngủ màu trắng tinh khiết, giống như một hồ nước tinh khiết và minh bạch, tấm mặt với bốn mô hình khác nhau, đại diện cho bốn nguyện vọng khác nhau, bạn có thể đặt nó trên một chiếc giường ấm áp, quen thuộctươi sáng hay trong phòng khách  sang trọng, rộng rãi. Nó toát ra những tâm trạng khác nhau với các vẻ đẹp khác nhau, đó là vẻ đẹp tiềm ẩn và đặc trưng bên trong giá trị của nó!

 

 

 

 

 


Khi màn đêm buông xuống, cũng là lúc chiếc đèn nở hoa, chiếu ánh sáng, làm cho cơ thể bạn dường như quên hết mệt mỏi, bỏ qua những lo toan, bộn bề của cuộc sống hàng ngày để tận hưởng hương vị về tình yêu và giấc mơ về một tình yêu đẹp. Trong giấc mơ, bạn sẽ dần dần chìm vào giấc ngủ thật say.

 

 

 

 

Một chiếc đèn thú vị và độc đáo thế này sao bạn không dành tặng nó cho một nửa thương yêu của mình trong ngày 8/3 sắp tới. Bạn hãy đem đến cho người ấy một giấc ngủ ngon bạn nhé ! Thực sự nó là một chiếc đèn vô cùng quan trọng và ý nghĩa đấy !

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ sản phẩm này với bạn bè.

Về đầu trang