Giỏ hàng 0
Đèn Ngủ Chậu Cây Phát Sáng
Đèn Ngủ Chậu Cây Phát Sáng

Đèn Ngủ Chậu Cây Phát Sáng có thể cảm ứng được ánh sáng, tiết kiệm điện nhờ tính năng tự sáng khi trời tối, sáng mạnh dần khi ánh sáng xung quanh yếu đi và tự tắt khi trời sáng. Trong các không gian nội thất khác nhau, có rất nhiều những vị trí đẹp và hài hòa, bạn nên cân nhắc khi bày trí

250.000đ150.000đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:01223 000 989

  • Mã SP 1450
  • Tiết kiệm 40%
  • Đã mua 0
  • Khuyến mãi
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Review sản phẩm của khách hàng

 

Đèn Ngủ Chậu Cây Phát Sáng

 

GIÁ  KHUYẾN MÃI CÒN 150.000/ 1 chậu

 

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG : MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

 

 

Bạn đang băn khoăn để tìm một món quà độc đáo và ấn tượng để dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật, hoặc là một món quà để kỷ niệm?

 

 

Bạn muốn ngôi nhà của mình trở lên thân thiện với thiên nhiên, Vậy thì chắc chắc bạn không thể bỏ qua chiếc đèn ngủ với những cây sương rồng phát sáng, lung linh huyền ảo. Bạn có muốn được chiêm ngưỡng những cây nấm đó ngay tại bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ của mình? 

 

 

Cả thế giới thiên nhiên sẽ ở trước mắt bạn với chiếc đèn ngủ tuyệt vời này. Là một sản phẩm đèn ngủ mang đậm chất thiên nhiên, hệ thống đèn có ánh sáng nhẹ nhàng, dễ chịu.

 

Đèn Ngủ Chậu Cây Phát Sáng có thể cảm ứng được ánh sáng, tiết kiệm điện nhờ tính năng tự sáng khi trời tối, sáng mạnh dần khi ánh sáng xung quanh yếu đi và tự tắt khi trời sáng. Trong các không gian nội thất khác nhau, có rất nhiều những vị trí đẹp và hài hòa, bạn nên cân nhắc khi bày trí VD như: bàn làm việc, kệ sách, bệ cửa sổ, thềm nhà hay một góc vườn yên tĩnh.

 

 

Một thú vị nhỏ trong thiết kế là những cây sương rồng là có thể chịu nước mưa nhỏ tạt hay môi trường có độ ẩm cao mà vẫn hoạt động tốt, vì thế bạn có thể yên tâm đặt ở cửa sổ hoặc ngoài hiên nhà.

 

 

Và đặc biệt với công suất tiêu thụ điện 0.5W cực kỳ tiết kiệm, bạn có thể cấp điện thường xuyên cho các cây nấm mà không quá bận tâm. Đây là một món quà thật sự ý nghĩa và độc đáo để gửi tới bạn bè, người thân của bạn.

 

Sản phẩm cùng chuyên mục
Về đầu trang