Giỏ hàng 0
Cỏ Tóc Cool Boy

Mỗi chú nhóc C.I.Boy ngộ nghĩnh là một tính cách khác nhau. Hãy chọn chú C.I.Boy của riêng mình đi nào. Chịu khó chăm sóc tưới nước mỗi ngày, bạn sẽ có một bình cỏ nhỏ lá xanh mướt để trên bàn làm việc chỉ với 50.000vnđ bạn đã sở hữu chú nhóc C.I Boy này.

80.000đ50.000đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:01223 000 989

  • Mã SP 1529
  • Tiết kiệm 38%
  • Đã mua 2
  • Khuyến mãi
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Review sản phẩm của khách hàng

 

( Hình Ảnh: Cỏ Tóc Cool Boy )


Với xu hướng hiện nay, quà tặng không chỉ cần phải đẹp mà quà tặng còn phải thật ý nghĩa, thật hữu dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang rất được ưa chuộng: Chậu Cỏ Tóc: một sinh vật cảnh khá thú vị, thích hợp với tất cả mọi người yêu thiên nhiên và muốn khám phá những điều mới lạ.

( Hình Ảnh: Cỏ Tóc Cool Boy )


Chậu cỏ tóc gồm một chậu gốm nhỏ có chiều cao khoảng 10cm và đường kính khoảng 5cm, với hình thù búp bê ngộ nghĩnh có đầu trọc, màu sắc đẹp mắt. Bên trong chậu gốm có bao cỏ nhỏ. Cách trồng vào chăm sóc cỏ tóc cực kỳ dễ, không tốn nhiều công sức. Chính vì thế, dù có kinh nghiệm trồng cây hay không, bạn đều có thể dễ dàng sở hữu chậu cỏ tóc độc đáo, đẹp mắt

 

( Hình Ảnh: Cỏ Tóc Cool Boy )

Cách trồng và chăm sóc cỏ tóc:

 – Đặt Chậu cỏ tóc ở nơi thoáng mát, nhiều ánh sáng, sau đó tưới nước vào bao cỏ nhỏ bên trong chậu. Chú ý:trong lần đầu tưới, bạn nên tưới ngập nước để bao cỏ thấm đều.

 – Sau từ 5-7 ngày, cỏ tóc sẽ nảy mầm. Bạn cần tưới nước đều đặn hằng ngày để cung cấp đủ độ ẩm cho bao cỏ. 

 – Sau khoảng 2 tuần, bạn sẽ có ngay một Chậu cỏ tóc ỏ mướt đẹp mắt và đầy ngộ nghĩnh.

 – Cỏ tóc sống được từ 1-3 tháng, tùy theo điều kiện chăm sóc.

 

( Hình Ảnh: Cỏ Tóc Cool Boy )


Khi cỏ tóc chết đi, bạn có thể thay bao cỏ mới vào chậu với mức giá 20.000 đồng/bao cỏ. Bạn được đổi sản phẩm miễn phí tại cửa hàng nếu chăm sóc theo hướng dẫn mà cỏ không mọc.  


Cỏ tóc là một sản phẩm sáng tạo được làm bằng tay rất độc đáo và thú vị.Chậu cỏ tóc thường được trang trí thành những gương mặt búp bê ngộ nghĩnh với đầu trọc lốc. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái sáng tạo bằng cách tết tóc hoặc thay đổi kiểu của Cỏ Tóc để chậu búp bê thêm ngộ nghĩnh.

 

( Hình Ảnh: Cỏ Tóc Cool Boy )Mỗi chú nhóc C.I.Boy ngộ nghĩnh là một tính cách khác nhau. Hãy chọn chú C.I.Boy của riêng mình đi nào. Chịu khó chăm sóc tưới nước mỗi ngày, bạn sẽ có một bình cỏ nhỏ lá xanh mướt để trên bàn làm việc của mình rồi đấy.


Bạn là DERI dễ nối giận, HIRO chảnh, POKA ủ rũ , GO can đảm, MIGU ngố, TO-7 hay nghịch ngợm hay UNI hạnh phúc? 🙂 

Sản phẩm cùng chuyên mục
Về đầu trang