Giỏ hàng 0

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới

180.000 đ80.000 đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:01277.000.989

  • Tiết kiệm 56%
  • Đã mua 0
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Nhà Phân Phối Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty …vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

 

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới

 

 GIÁ KHUYẾN MÃI : 80.000/1 Bộ

 

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới

 

Chưa bao giờ mà những đôi tất chân lại trở thành một xu hướng thời trang mạnh mẽ như năm nay. Vốn chỉ được coi là một thứ phụ kiện không thể thiếu trong những ngày lạnh giá, nhưng đến năm nay thì "những đôi tất" đã được show như một thứ mốt thời thượng nhất.

 

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam GiớiDù mùa Đông hay Hè những đôi tất luôn là “người bạn đồng hành” không thể thiếu của đôi bàn chân khi đi giày. Tất giúp thấm mồ hôi, tránh mùi khó chịu và bảo vệ chân khỏi bị lạnh dễ dẫn đến cảm lạnh. Khi sắm tất luôn sắm cả lố để tiện sử dụng.

 

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới

 Với tính năng thấm hút mồ hôi cao, độ đàn hồi và co dãn hết sức linh hoạt, bạn có thể sử dụng tất trong mọi hoạt động thường ngày mà không sợ tất mau dãn, hay bó chặt gây hằn lên chân.

 

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam Giới


Bạn có thể mắc một bộ trang phục rất đẹp, nhưng bạn sẽ có thể là hỏng sự hoàn hảo đó nếu như không chú ý tới cách kết hợp chúng với một đôi tất chân phù hợp.

 

Tất 7 Ngày 7 Đôi Danh Cho Nam GiớiVậy bạn còn chờ gì mà không vào ngó lại bộ sưu tập tất  của mình để ngày mai có thể diện cùng bộ trang phục của mình ngay nhỉ?

 

 

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ sản phẩm này với bạn bè.

Về đầu trang