Giỏ hàng 0
Lô Uốn Tóc Hình Qủa Chanh

Lô Uốn Tóc Hình Qủa Chanh

Lô Uốn Tóc Hình Qủa Chanh

80.000 đ60.000 đ

Nếu bạn ngại đặt hàng!

Hãy gọi điện CSKH MAIVANG sẽ giúp bạn.

Hà Nội:(04)-66 616 089

TP.Hồ Chí Minh:(08)-73 090 666

  • Tiết kiệm 25%
  • Đã mua 0
Thời gian làm việc

Từ thứ 2 tới thứ 7

Sáng: 8h30-12h | Chiều 1h-5h30

Nhà Phân Phối Lô Uốn Tóc Hình Qủa Chanh

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ Lô Uốn Tóc Hình Qủa Chanh giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty …vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

 

 

Lô Uốn Tóc Hình Qủa Chanh

 

  GIÁ BÁN KHUYẾN MÃI 60.000/ 6 Qủa

 

Điểm Nổi Bật :

– Công dụng giúp bạn không cần cầu phải xử lí cầu kì, tốn kém đến tiệm làm đầu mà vẫn có thể tạo cho mình một mái tóc xoăn tự nhiên.

– Quả chanh cuốn tóc có thiết kế đặc biệt từ chất liệu bông mềm mại giúp bạn tránh khỏi những tổn hải về tóc do máy cuốn tóc gây ra.

– Cách sử dụng cũng cực đơn giản, trước khi đi ngủ, bạn làm ẩm phần đuôi tóc và thân tóc, sau đó sử dụng quả chanh cuốn tóc như hình, sáng hôm sau ngủ dậy bạn đã có một mái tóc xoăn tự nhiên mà không cần tốn thời gian tẹo nào.

– Hoặc có một cách khác, đó là quấn nhanh trong vòng 30" và xịt ít keo mềm lên tóc rồi quấn quả chanh này lên, tiếp theo lấy máy sấy tóc sấy thêm 15" nữa là bạn có một mái tóc xoăn sóng tự nhiên như thế này.

 

 

Thông tin chi tiết :

Công dụng giúp bạn không cần cầu phải xử lí cầu kì, tốn kém đến tiệm làm đầu mà vẫn có thể tạo cho mình một mái tóc xoăn tự nhiên.

 

 

Quả chanh cuốn tóc có thiết kế đặc biệt từ chất liệu bông mềm mại giúp bạn tránh khỏi những tổn hải về tóc do máy cuốn tóc gây ra.

 

Cách sử dụng cũng cực đơn giản, trước khi đi ngủ, bạn làm ẩm phần đuôi tóc và thân tóc, sau đó sử dụng quả chanh cuốn tóc như hình, sáng hôm sau ngủ dậy bạn đã có một mái tóc xoăn tự nhiên mà không cần tốn thời gian tẹo nào.

 

 

Hoặc có một cách khác, đó là quấn nhanh trong vòng 30" và xịt ít keo mềm lên tóc rồi quấn quả chanh này lên, tiếp theo lấy máy sấy tóc sấy thêm 15" nữa là bạn có một mái tóc xoăn sóng tự nhiên như thế này.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ sản phẩm này với bạn bè.

Sản phẩm cùng chuyên mục
Về đầu trang