Mua theo nhóm

Mỹ phẩm – làm đẹp Kem dưỡng da

Dầu Dưỡng Da – Forever Alpha – E Factor

Giá: 527.000 VND / Chiếc

Dầu dưỡng da Forever Alpha-E Factor có chứa nhiều thành phần tăng cường vẻ đẹp với công thức giàu độ ẩm, sản phẩm này sẽ đem lại sự mịn màng và tươi trẻ cho làn da của bạn.

Tiết kiệm hơn với cách mua theo nhóm

Giảm 0% chỉ còn 527,000 so với giá thực 527.000

Thông tin chi tiết

Dầu Dưỡng Da – Forever Alpha – E Factor    

Dầu dưỡng da Forever Alpha-E Factor có chứa nhiều thành phần tăng cường vẻ đẹp với công thức giàu độ ẩm, sản phẩm này sẽ đem lại sự mịn màng và tươi trẻ cho làn da của bạn.
    Chất dầu thực vật giúp làm mềm da được tăng cường bằng các loại vitamin A, C và E, dầu Borage và Bisabolol. Đó là một dung dịch chống oxy hóa được chế nhằm chống lại tác hại của các gốc tự do vốn chiếm đến 80% nguyên nhân gây tổn hại da. Thành phần chính của Alpha – E Factor là chất gel lô hội ổn định nguyên chất với tất cả các đặc tính có lợi của nó.
    Những thành phần này được kết hợp với nhau trong một sản phẩm:
    Vitamin E (Tocopherol Acetate) – là loại vitamin dùng cho da, một chất chống oxy hóa có khả năng đánh bại các gốc tự do, đồng thời giúp làm mềm và tạo độ ẩm cho da.
    Vitamin A (Retinyl Palmitate) – một loại vitamin chống oxy hóa cao giúp tăng cường tính đàn hồi, đồng thời giúp giữ ẩm và giảm chất sừng trên da.
    Vitamin C (Ascorbyl Palmitate) – chất chống oxy hóa giúp tăng cường tính đàn hồi, có tác dụng hạn chế việc hình thành các vết sẹo.
    Lecithin – một chất làm mềm đặc biệt giúp gia tăng sự mịn màng cho làn da.
    Dầu hạt Borage – cung cấp chất axit gamma linoleic cho da (một loại axit béo thiết yếu) giúp phục hồi độ ẩm cho da.
    Bisabolol – một thành phần làm mềm da tự nhiên có hương cam quýt nhẹ, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm.
    Caprylic/Capric Triglyceride – một chất làm mềm tự nhiên từ dầu dừa có tác dụng giữ ẩm mà không làm cho da có cảm giác nhờn khó chịu như các loại dầu khác.
    Dầu đậu nành – là một thành phần giữ ẩm có các đặc tính chống oxyhóa.
    Những thành phần tự nhiên này được kết hợp với các chất giữ ẩm và các chất dầu tinh khiết để tạo ra một trong những sản phẩm chăm sóc da linh hoạt nhất đã từng được giới thiệu!