Mua theo nhóm

Tin tức – Sự Kiện

 

      Ý nghĩa ngày 8/3

 

 

Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Ngày 8/3/1857, công nhân xưởng may ở New York tuần hành yêu cầu nâng cao chất lượng làm việc: giảm giờ làm và những yêu cầu về quyền lợi cho phụ nữ. Lực lượng biểu tình này đã bị cảnh sát đàn áp. 51 năm sau, 8/3/1908, để kỷ niệm cho sự kiện tháng 3/1857, một cuộc biểu tình của các nữ công nhân Mỹ đòi quyền bầu cử, chấm dứt tình trạng ngược đãi công nhân và bóc lột sức lao động trẻ em cũng bị dập tắt bởi cảnh sát New York.


Năm 1910, một nhà hoạt động xã hội người Đức, Clara Zetkin, đề nghị lấy ngày 8/3 làm ngày Quốc tế Phụ nữ để kỷ niệm những cuộc biểu tình và những cuộc đấu tranh của phụ nữ trên toàn thế giới vì bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ.


Nhiều sự kiện đáng chú ý khác liên quan đến ngày 8/3 như cuộc đấu tranh lớn tại Nga vào ngày 23/2/1917 theo lịch Nga và là ngày 8/3 theo lịch Công giáo, những nữ công nhân đã ồ ạt tấn công khắp các đường phố của Nga. Sự kiện đó sau này được đánh giá là một trong những tác nhân châm ngòi cho Cách mạng Tháng Mười Nga. Ngoài ra, còn rất nhiều cuộc đấu tranh của phụ nữ trên thế giới cũng nổ ra vào tháng 3 lịch sử.


Năm 1975, Liên Hiệp Quốc đã lấy ngày 8/3 hằng năm làm ngày Quốc tế Phụ nữ. Hai năm sau, LHQ đã thông qua nghị quyết các nước thành viên kỷ niệm ngày này như là ngày vì quyền bình đẳng, sự tiến bộ của phụ nữ và hòa bình cho thế giới.

 

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Hầu hết người ta đã không còn nhớ chính xác về ý nghĩ lịch sử của ngày này. Nam giới coi đây là cơ hội để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người mà họ yêu quý. Ngày 8/3 đã bị xóa nhòa ranh giới về ý nghĩa thực của nó.


Chính cái ý nghĩa "phát sinh" lại trở nên… rất ý nghĩa đối với phụ nữ. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Có thể không cần phải nói nhiều bạn cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là… phái yếu như trước nữa!

 

Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày mà phụ nữ cảm thấy vô cùng có ý nghĩa với mình vì được đón nhận sự tôn vinh – ngày mà chị em được khẳng định chính mình trước những người khác giới. Hòa chung vào không khí vui tươi, nhộn nhịp đó thì Shop maivangdatviet.com xin gửi tới toàn thể các chị em chương trình khuyến mãi đặc biệt với những sản phẩm vô cùng hấp dẫn chưa từng có, chỉ có tại Shop maivangdatviet.com :

 

 

 

Đèn xông tinh dầu

   Gía bán lẻ 200.000/ 1  cái

 

 

 

 

 

 

 

Máy tạo sao hình chữ love   

Gía bán lẻ 180.000/ 1 Cái giảm còn 131 VNĐ/ 1 Cái

 

 

 

 

Máy massage mini đời 1

Gía bán lẻ 80.000/ 1 Cái giảm còn 52 VNĐ/ 1 Cái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy Massage Cầm tay Cá Heo 

 

 Gía bán lẻ 280.000/ 1 Cái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Máy Gỉam Béo Vibroaction

 Gía bán lẻ: 650.000/ 1 Cái

 

 

 

 

 

 

 

 

Qủa Cầu Ma Thuật Tròn Đại, Có Nhạc

Gía bán lẻ 500.000/ 1 Cái

 

 

 

 

 

 

 

Quần Lót Hoa Hồng

Gía bán lẻ 60.000/ 1 Cái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cốc nước đổi màu cảm biến nhiệt "MagicLove

 Cup"

Gía bán lẻ 120.000/ 1 Cái giảm còn 80 VNĐ/ 1 Cái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qủa Cầu Ma Thuật

 

Gía bán lẻ 300.000/ 1 Cái 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin liên hệ:

Miss : Phương Mai

ĐC : Số 89 , Phố Cự Lộc , Phường Thượng Đình , Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

ĐT : 0466.616.089 hoặc 0473 089 989

Email: [email protected]

Yahoo: missphuongmai3d

Website:  http://maivangdatviet.com