Mua theo nhóm

Giới thiệu

 

 Thư ngỏ

 

MAI VÀNG ĐẤT VIỆT  xin gửi lời chúc tới Đối tác cùng Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Đối tác cùng Quý Khách hàng đối với Sản phẩm và Dịch vụ của  MAI VÀNG ĐẤT VIỆT  trong thời gian qua.


Với 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm Tranh 3D, Tranh quạt, Tranh lông tứ quý, Tranh gốm sứ, Tranh nội thất hiện đại…vv Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và giá trị trong lòng người tiêu dùng.


Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Đối tác cùng Quý khách hàng  MAI VÀNG ĐẤT VIỆT  tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ sau:


* Linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính

* Ngói màu JSC – công nghệ Italya

* Điện thoại di động

* Dòng tranh 3D

* Tranh gốm sứ Bát Tràng, tranh quạt, tranh lông

* Dòng tranh nội thất hiện đại

* Ấm chén Bát Tràng 

* Sản phẩm gia dụng

* Mỹ phẩm, quà lưu niệm

* Cung cấp quà tặng cho các công ty làm quà tặng

* Hợp tác với tất cả các công ty, cửa hàng ( 2 chiều )Phục vụ Khách hàng là giá trị cốt lõi của  MAI VÀNG ĐẤT VIỆT, là lý do duy nhất để  chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của  MAI VÀNG ĐẤT VIỆT.


Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Với kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch tạo lên giá trị của  MAI VÀNG ĐẤT VIỆT. Với mong muốn được phục vụ Đối tác cùng Qúy khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có về quản lý, sản xuất, kinh doanh  MAI VÀNG ĐẤT VIỆT  sẽ phát triển lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng hội nhập với kinh tế thế giới.


Thông tin chi tiết xin liên hệ :
MAI VÀNG ĐẤT VIỆT
 Địa chỉ: Số 89, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tel : (+84)-473. 089.989 
Hotline :
01277 000 989
hoặc 0983.772.292
Email :  [email protected]
Yahoo : missphuongmai3d hoặc vanchinh23